gsmobile - Đại lý điện thoại uy tín, giá tốt

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 1996, GSmobile là một trong những nhà phân phối ĐTDĐ đầu tiên tại Hà Nội và kể từ năm 2000, chúng tôi chính thức trở thành nhà phân phối ĐTDĐ SamSung – Masterdealer duy nhất tại Số 5 Ngõ 32 Phan Văn Trường, Cầu Giấy, Hà Nội

Với bề dày gần 10 năm kinh nghiệm và uy tín đã tạo được trong những năm vừa qua, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn với tất cả các sản phẩm của mình.
Bên cạnh đó là đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo và đầy kinh nghiệm của chúng tôi luôn đưa được ra cho khách hàng những thông tin có giá trị và giúp khách hàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp nhất.

Giới thiệu công ty
Mục tiêu phát triển
Dòng sản phẩm
Chính sách bảo hành
Góp ý liên hệ

Mục tiêu phát triển

Để nâng cao thương hiệu của mình, mục tiêu của chúng tôi trong thời gian tới là cung cấp đến tận tay khách hàng những sản phẩm chính hãng với chất lượng đảm bảo và uy tín cũng như giá cả hợp lý nhất.
Chúng tôi mong muốn sự đóng góp của khách hàng sẽ giúp chúng tôi ngày một phát triển để từ đó củng cố thêm lòng tin của khách hàng với chúng tôi. Gsmobile rất biết ơn sự tin tưởng của khách hàng trong suốt gần 10 năm qua và chúng tôi luôn tâm niệm rằng cần phải cố gắng hơn nữa để xứng đáng với phương châm đề ra “Nếu những gì chúng tôi không có, nghĩa là bạn không cần”.

Các dòng sản phẩm phân phối

Gsmobile phân phối chủ yếu các dòng sản phẩm của Samsung và iphone. Với đủ các phân khúc máy từ dòng máy cao cấp đắt tiền đến các dòng sản phẩm bình dân giá rẻ.
Với đội ngũ nhân viên am hiểu về điện thoại di động. Gsmobile sẽ tư vấn giúp bạn lựa chọn được cho mình chiếc điện thoại phù hợp (cả về tiện ích sử dụng và giá cả)

Một vài sản phẩm được bán chạy nhất tại hệ thống cửa hàng của Gsmobile