0869 091 190

Thay đổi nhỏ nhưng đáng giá

Năm ngoái, Razer Phone thế hệ đầu có cho mình diện mạo nam tính với các đường nét vuông vức ở mọi góc cạnh và nó trông giống như một “cục” kim loại vậy. Và mới đây thôi, hình ảnh thiết kế Razer Phone 2 đã chính thức xuất hiện và qua đó đã cho thấy một sự thay đổi nhỏ nhưng rất đáng giá của chiếc gaming smartphone này.

Thay đổi nhỏ nhưng đáng giá
Thay đổi nhỏ nhưng đáng giá

Cụ thể hơn, như bạn có thể thấy ở hình ảnh bên trên thì mặt trước của Razer Phone 2 hầu như được giữ nguyên lại với cạnh viền tứ phía khá dày. Dù có thể thiết kế này không phù hợp với xu hướng hiện tại trên thị trường smartphone cao cấp nhưng nếu xét theo phân khúc của sản phẩm thì có lẽ các game thủ cũng không cần một chiếc smartphone viền màn hình mỏng cho lắm, “bền và cầm thoải mái” là được đúng không nào?

Điểm nhấn của sản phẩm chính là ở mặt lưng, một sự “tinh tế” và nhẹ nhàng đã được Razer tô điểm cho Razer Phone 2 với cụm camera kép bo cong tròn mềm mại được sắp xếp đối xứng rất đẹp mắt. Mỗi bên là một ống kính camera còn ở chính giữa là đèn flash LED, ngay phía dưới là logo Razer trứ danh và nó có thể nó sẽ đi kèm với hệ thống đèn chroma.

Cấu hình và thời gian ra mắt Razer Phone 2

Hiện tại vẫn đang có hai luồng thông tin trái chiều về vi xử lý của Razer Phone 2 với Snapdragon 835 của năm ngoái và Snapdragon 845 của năm nay. Đi kèm với đó là RAM 8GB, màn hình tần số quét cao sẽ từ 120 Hz trở lên, viên pin dung lượng 4.000 mAh tích hợp sạc nhanh Quick Charge. Razer Phone 2 sẽ chính thức trình làng vào ngày 10/10 tới, hãy cùng đón chờ nhé.

Scroll to Top