0869 091 190

Xperia XA3 Ultra – Bản hoàn thiện của XA2 Ultra

Giống như cặp đôi Xperia XA3 và Xperia L3, hình ảnh thiết kế Xperia XA3 Ultra cũng được dựng bởi kênh Youtube MySmartPrice và nó khá giống với Xperia XA3 nhưng có kích thước lớn hơn.

Như video và những hình ảnh được chia sẻ thì Xperia XA3 Ultra có thiết kế nguyên khối với bộ khung được làm bằng kim loại. Nếu để ý thì thì bạn sẽ thấy mặt lưng của máy được bo cong tứ phía ra sau và nó sẽ đem tới khả năng cầm nắm thoải mái hơn cho người dùng. Đây cũng là vị trí của cụm camera kép, đèn flash LED và logo Sony – Xperia.

Phía trước là một màn hình với viền hai bên siêu mỏng, cạnh viền trên và dưới dù không được như cạnh bên nhưng vẫn có độ mỏng khá đáng nể. Ở cạnh viền trên là một camera selfie, loa thoại, các cảm biến và cạnh dưới vẫn là một logo Sony.

Cạnh dưới là một cổng sạc nhưng chưa rõ đây là chuẩn USB-C hay microUSB. Hai bên là dải loa ngoài hoặc một bên loa – một bên mic thoại.

Một điều nữa, có vẻ Sony sẽ quay lại với phong cách thiết kế cũ của mình khi bộ 3 Xperia XA3, L3 và XA3 Ultra đều sẽ có cảm biến vân tay nằm trên phím nguồn. Dạo gần đây, một vài smartphone của Samsung cũng có cách thiết kế này, nên việc Sony quay trở lại với phong cách này hoàn toàn có thể xảy ra.

Dự đoán cấu hình Xperia XA3 Ultra

Nguồn tin này cho biết rằng Xperia XA3 Ulra sẽ có một màn hình kích thước 6.5 inches, tỷ lệ khung hình 18:9 với độ phân giải FullHD+. RAM sẽ từ 4GB, bộ nhớ trong 64GB và vi xử lý có thể là Snapdragon 660 như Xperia XA3. Sony có thể trình làng Xperia XA3 Ultra cùng Xperia XA3/L3 tại sự kiện CES 2019 đầu năm sau. Hãy cùng đón chờ nhé.

Scroll to Top