0869 091 190

Viền mỏng tuyệt đối, camera khớp trượt

Nếu bạn đang mong chờ thế hệ tiếp theo và một điều gì đó mới mẻ của dòng Mi MIX-Series thì chắc chắn Mi MIX 3 sẽ không làm bạn phải thất vọng. Theo một hình ảnh rò rỉ Xiaomi Mi MIX 3 mới nhất cho thấy thì sản phẩm này có thiết kế màn hình viền siêu mỏng như iPhone X và camera khớp trượt như OPPO Find X.

Xiaomi Mi MIX 3 trên tay người dùng với camera trượt, viền màn hình siêu mỏng
Mặt trước của Xiaomi Mi MIX 3

Cụ thể hơn, như bạn có thể thấy thì Mi MIX 3 có viền cạnh siêu mỏng và được làm cong tứ phía siêu đẹp. Tất nhiên, sản phẩm này sẽ không đi theo xu hướng Notch hiện nay, chính vì vậy mà bạn sẽ có gần như 100% diện tích toàn mặt trước để hiển thị các thông tin.

Xiaomi Mi MIX 3 trên tay người dùng với camera trượt, viền màn hình siêu mỏng
Camera khớp trượt của Mi MIX 3

Tuy vậy, nguồn ảnh trên dường như đang muốn xuất các phím bấm vật lý trên Mi MIX 3 đi . Dự kiến ngoài các phím bấm thông thường như nút nguồn, tăng giảm âm lượng ra thì máy còn sở hữu một phím bấm chuyện dụng dành cho trợ lý ảo Xiao AI nữa.

Về cơ chế camera khớp trượt của Mi MIX 3 thì dường như nó sẽ khác với OPPO Find X ở chỗ là người dùng có thể tự mở nó ra, chứ không cần phải mở ứng dụng camera để kích hoạt nữa. Bạn có thể tham khảo ở ảnh động dưới đây để thấy rõ hơn.

Cấu hình và ngày ra mắt Xiaomi Mi MIX 3

Vì nằm trong phân khúc cận cao cấp và những “ưu ái” quen thuộc của Xiaomi nên chắc chắn Mi MIX 3 sẽ sử dụng vi xử lý Snapdragon 845, RAM 6/8GB, phía sau là cụm camera kép 20MP tích hợp công nghệ chống rung quang học OIS. Vài thông cho rằng máy sẽ có vân tay dưới màn hình và nếu điều này là thật thì Mi MIX 3 sẽ sử dụng tấm nền màn hình OLED. Cuối cùng, giá bán của Mi MIX 3 sẽ giao động từ 552 USD (khoảng 12.9 triệu đồng). Hãy cùng đón chờ nhé.

Scroll to Top